Sứ mệnh:

Chúng tôi đã gặp gỡ, trải nghiệm và chia sẻ với rất nhiều bạn trẻ về những băn khoăn, trăn trở trong nghề nghiệp tài chính, kế toán của mình…

Chúng tôi đã ngắm nhìn những khuôn mặt trẻ vương nét buồn, lo lắng, có khi hơi mệt mỏi, cũng có khi là sự thất vọng trong công việc….Các bạn đang cần, rất cần có một bàn tay thân ái, chìa ra, để sẻ chia, đồng hành cùng các bạn trong suốt con đường sự nghiệp…

Mai Bình tự nhận thức sứ mệnh nhỏ bé của mình là đem đến niềm tin, tình yêu, sự đam mê trong công việc tới các bạn – những người làm công tác tài chính, kế toán tại các loại hình doanh nghiệp Việt nam.

Niềm tin và sự đam mê đó thực sự có được, khi và chỉ khi, chúng ta có một kiến thức vững chắc  và một bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng. Mọi chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp của Mai Bình đều hướng tới giá trị này. Cuộc sống luôn tươi đẹp nếu ta biết đón nhận nó. Mai Bình  luôn trân trọng những giá trị tốt đẹp vốn có của cuộc sống dưới góc nhìn nghề nghiệp…

Mai Bình  khao khát reo được nhiều “hạt giống” tươi đẹp như vậy để mong muốn góp một phần rất nhỏ bé, như một dòng chảy nhỏ hòa chung vào biển lớn vì một nền tài chính quốc gia ngày càng lành mạnh, phát triển…

Không chỉ đối với người làm trong lĩnh vực tài chính kế toán, Mai Bình  tìm kiếm những hạt giống tài năng trong lĩnh vực này từ những trẻ nhỏ…. Và, Mai Bình  cũng là chiếc cầu nối hữu hiệu giữa các lĩnh vực liên quan với nghề nghiệp này…Cuộc sống luôn tươi đẹp nếu ta biết đón nhận nó…Các bạn hãy đón nhận những giá trí tốt đẹp mà Mai Bình chân thành trao gửi cho bạn!!!

Tầm nhìn 2022 – 2025:

Mai Bình mong muốn trở thành doanh nghiệp đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tài chính, kế toán có uy tín lớn trên thị trường Việt nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.

Về lĩnh vực đào tạo kỹ năng kế toán cho các Doanh nghiệp nước ngoài & Việt Nam, Mai Bình  phấn đấu đào tạo bình quân hàng năm 300 – 800 học viên có trình độ chuyên môn giỏi, đạt trình độ kỹ năng nghề nghiệp ở mức độ chuyên nghiệp cao (professional accountant). Cấp độ đào tạo: Kế toán chuyên nghiệp/ Kế toán viên giỏi (Level1 in accounting for Vietnamese & Foreign companies); Kế toán trưởng và Giám đốc doanh nghiệp tư nhân và công ty đại chúng (Level2 in accouting for CFO, CA); Chuyên gia kế toán thuế cao cấp (Tax accounting)

Về lĩnh vực đào tạo kỹ năng tài chính cho thanh niên, CEO, Mai Bình  phấn đấu cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng tài chính, quản lý nhân sự tài chính cho bình quân hàng năm 100 – 200 giám đốc doanh nghiệp tư nhân, những thanh niên mong muốn thành lập doanh nghiệp, với những kỹ năng quản trị tài chính cao cấp, thiết thực, hiện đại và đạt hiệu quả cao trong quản trị doanh nghiệp.

Về lĩnh vực tư vấn quản trị tài chính và kế toán cho các doanh nghiệp, Mai Bình  phấn đấu cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao, đạt mục tiêu quản lý đối với các DN về lĩnh vực này và không ngừng hợp tác sau tư vấn để DN có được lợi ích gia tăng từ chiến lược quản trị tài chính, kế toán hiệu quả. Lượng doanh nghiệp tư vấn hàng năm ước đạt 60 – 160 doanh nghiệp tư nhân nước ngoài và Việt Nam hàng năm.

Life is beautiful !!!